プロトタイプ(Prototype) เริ่มต้นไม่มีสกิลเอฟเฟค 

レンジャー(Ranger) (B) Less Exposure (B) ST Recovery ↑ เพิ่มความคล่องตัว+20%.และการป้องกัน .

ソルジャー(Soldier)(B) Blade Attack ↑ เพิ่มพลังโจมตีประเภทดาบ +15%.

 ゴッドイーター(God Eater) (B) Lifesteal Blade(B) ST Recovery ↑ เมื่อเข้าไปฟันจะได้แถบ+2 HP เพิ่มทุกฮิตที่เราฟันโดนอารากามิ และ ST ฟื้นเร็วขึ้น +20%.

サバイバー(Survivor)(B) Item Duration ↑(B) Item Speed ↑(B) Resist Debuff เพิ่มโอกาสรอดชีวิตมากขึ้น ใช้ไอเท็มเร็วขึ้น ได้รับผลของไอเท็มมากขึ้น ทั้งสองอย่าง+25% และลดเวลาการติดสภาพผิดปกติลง 

ガンナー(Gunner) (B) Gun Attack ↑ เพิ่มความแรงของปืน +25%.

Assassin アサシン (B) Overall Attack ↑(B) Super Mute พลังโจมตีทั้งปืนและดาบเพิ่ม+15% เคลือนไหวได้เงียบขึ้นอารากามิจะได้ยินเสียงรู้ตัวเราหลังการลอบโจมตีช้าลง

トール (Thor) (B) Enemy HP Vision(B) Super Mute (B) Sensitive สามารถเห็นทุกอย่างในแผนที่ เลือดอารากามิ ความเคลื่อนไหว และเคลื่อนด้วยความเงียบ (แต่คุณจะไม่จำเป็นต้องใช้มันก็ได้ ถ้าคุณพกสาวน้อย Ciel (ชิเอล) เพราะเธอมีสกิลพวกนี้แถมยังซัพพอรต์เก่งอีกต่างหาก)

ロキ Loki (B) Gun Attack ↑(B) Defense ↓ +(B) Bullet Retrieval ↑ ทริคมาสเตอร์ของสายปืน เพิ่มพลังโจมตีปืน +25%. และเพิ่มจำนวนกระสุนอารากามิอีกหนึ่งขั้น แต่ต้องลแกด้วยพลังป้องกันที่ลดลง +20%. 

シャドウ (Shadow ) Super Mute (B)(B) Sensitive(B) Air เคลื่อนที่ด้วยความเงียบ สามารถเห็นศัตรทุกตัวบนฉากรวมทั้งการเคลื่อนไหวและสกิล Air ลดการเป็นจุดสนใจของศัตร -50%.

スナッチャー Snatcher (B) Blade Attack ↑ (B) OP Absorption ↑ เพิ่มพลังโจมตีประเภทประชิดทั้งหมด +15%และทุกครั้งโจมตีโดนจะยังเพิ่มการฟื้นOp +25%.

ナイト (Knight ) (B) Presence(B) Less Exposure(B) Prepare เพิ่มอัตราการตกเป็นเป้าหมายของศัตร 100% ได้รับค่าดาเมจน้อยลง-10%. สามารถมีชีวิตรอดได้แม้ค่าดาเมจมากพลังชีวิตที่เหลืออยู่ถ้ากดยกโล่ป้องกันสำเร็จ เราจะไม่ตายเหลือ HP= 1 และไม่มีทางลดต่ำไปกว่านี้ 

(ไม่แปลกใจที่โซมะอึดเกินคน เพราะนอกพลังชีวิตมหาศาลแล้ว โซมะยังมีสกิล (B) Prepare สามารถมีชีวิตรอดได้แม้ค่าดาเมจมากพลังชีวิตที่เหลืออยู่ถ้ากดยกโล่ป้องกันสำเร็จ เราจะไม่ตายเหลือ HP= 1 และไม่มีทางลดต่ำไปกว่านี้  ถ้าโซมะกดกันตลอด โซมะจะไม่มีวันตาย )

モンク Monk (B) Blade Attack ↑(B) Gun Attack ↓(B) Heal Item Spd ↑(B) Recovery Bullet  ประชิดเพิ่ม +15%แต่พลังโจมตีปืนลดลง 25% ใช้ไอเท็มเร็วขึ้น  25% ใช้ Recovery Bullet กินพลังงาน OP น้อยลง 30%

メディック Medic (B) Blade Attack ↓(B) Gun Attack ↑(B) Heal Item Spd ↑
(B) Recovery Bullet เหมือน Monk สลับกันแค่เพิ่มพลังโจมตีปืนและลดพลังโจมตีดาบแทน 
 
イーグルアイ Eagle Eye (B) ST Recovery ↑(B) Sensitive เพิ่มอัตราการฟื่น ST +20%.เห็นศัตรทุกตัวบนแผนที่ รวมถึงการเคลื่อนไหว 

スカウト Scout (B) Sensitive เห็นศัตรทุกตัวบนแผนที่ รวมถึงการเคลื่อนไหว 

サイレントシューター Silent Shooter (B) Gun Attack ↑(B) Super Mute เพิ่มความแรงของปืน +25% เคลื่อนไหวด้วยความเงียบ ไว้สำหรับสไนเปอร์ซุ่มยิง 

トリップワイヤーTripwire (B) Gun Attack ↑(B) Presence เพิ่มความแรงของปืน +25% เพิ่มอัตราการตกเป็นเป้าหมายของศัตร 100%  (แล้วแต่ชอบนะ แต่ไม่แนะนำอันนี้นะ)
 
ディフェンダー Defender (B) Less Exposure ได้รับค่าดาเมจน้อยลง-10%

ガーディアンGuardian (B) ST Half on Guard(B) Enemy Focus ↑(B) Less Exposure ได้รับค่าดาเมจน้อยลง-10% ลด ST ในการยกโล่ขึ้นป้องกัน 50%  ลดการตกเป็นเป้าหมายของอารากามิ -20% แต่ถ้าเกิดตกเป็นเป้าหมายจะตกเป็นเป้าหมายนานกว่าปกติ  (สายรับดาเมจของทีม) 

アノマロ Anomaly (B) Add Debuff ↑(B) Resist Debuff  เพิ่มโอกาสการเคาท์เตอร์สถานะผิดปรกติต่อเป้าหมาย +75%.และลดการติดสถานะผิดปกติทุกอย่างลง

オブザーバー Observer (B) Enemy HP Vision(B) Super Mute เห็นพลังชีวิตอารากามิ สามารถเคลื่อนไหวและลอบโจมตีได้อย่างเงียบๆ 

パサーPasser (B) Bullet Retrieval ↑  เพิ่มจำนวนกระสุนอารากามิอีกหนึ่งขั้น เพื่อเข้าใช้ฟรีเลเตอร์โหมดกินอารากามิ 

エアリアル Aerial (B) Mid-Air Attack ↑ (B) ST Recovery ↑  เพิ่มอัตราการฟื่น ST +20% เพิ่มโจมตีระยะประชิดกลางอากาศเพิ่มขึ้น+25%.

ブラッドプラスBlood Plus(ทับศัพท์)  [B]Blood Attack ↑ เพิ่มพลังโจมตีของบลัดอาร์ท +15%.

プラーナ Prana (B) HP Recovery ↑ ฟิ้น Hp 1 2 หรือ 3ต่อวินาที ตามลำดับจำนวนเลเวล Link Burst  

ブロッカーBlocker (B) ST Half on Guard (B) Guard Exposure ↓ ลด ST ในการยกโล่ขึ้นป้องกัน 50% ลดดาเมจที่ได้รับหลังจากยกโล่ขึ้นป้องกันลงอีก 

ケミストChemist (B) Heal Item Spd ↑(B) More Exposure(ยังไม่ทราบเอฟเฟค) (B) Items Effects ↑(B) Item Duration  ใช้ไอเท็มเร็วขึ้น 25%  ได้รับผลของไอเท็มมากขึ้น 25%และเพิ่มระยะผลของไอเท็มนานขึ้นอีก 25%   
 
ヴァルキリー Valkyrie (B) Heal Item Spd ↑(B) Recovery Bullet(B) Link-Aid Boost
ใช้ไอเท็มฟื้นฟูเร็วขึ้น 25% ใช้ Recovery Bullet กินพลังงาน OP น้อยลง 30% เวลาชุบชีวิตจะได้ Hp เพิ่มขึ้น 37.5% แต่ผู้ชุบจะเสีย Hp ไป 60% ของผู้ใช้ 

ベルセルク Berserker (B) Blade Attack ↑ + (B) Defense ↓ + เพิ่มพลังโจมตีอย่างมาก +35%. แต่ก็ลดพลังป้องกันลง 20% (ใครชอบฟันแนะนำแต่ก็โดนตีบ่อยๆก็ตายเร็วนะ)

パラディン Paladin (B) Presence(B) Link-Aid Boost(B) Prepared  เวลาชุบชีวิตจะได้ Hp เพิ่มขึ้น 37.5% แต่ผู้ชุบจะเสีย Hp ไป 60% ของผู้ใช้   เพิ่มอัตราการตกเป็นเป้าหมายของศัตร 100% สามารถมีชีวิตรอดได้แม้ค่าดาเมจมากพลังชีวิตที่เหลืออยู่ถ้ากดยกโล่ป้องกันสำเร็จ เราจะไม่ตายเหลือ HP= 1 และไม่มีทางลดต่ำไปกว่านี้ 

スルト Surt (B) Presence(B) Less Exposure (B) Firm Stand  สามารถมีชีวิตรอดได้แม้ค่าดาเมจมากพลังชีวิตที่เหลืออยู่ถ้ากดยกโล่ป้องกันสำเร็จ เราจะไม่ตายเหลือ HP= 1 และไม่มีทางลดต่ำไปกว่านี้  ได้รับค่าดาเมจน้อยลง-10%  และความสามารถ (B) Firm Stand  คือจะไม่ทำให้เราหมดสติเมื่อขณะที่โดนโจมตีมี Hp มากกว่า 51 ขึ้นไป 
(B) Firm Stand  อาริสะจังกับรินโดว์จะได้สกิลนี้ในภายหลัง ดำเนินเรื่อง

ウォーリアーWarrior (B) Blade Attack ↑(B) Less Exposure เพิ่มพลังโจมตีประเภทดาบ +15%. ได้รับค่าดาเมจน้อยลง-10% 

スラッシャーSlasher  (B) ST Recovery ↑(B) Combo Master เพิ่มอัตราการฟื่น ST +20%  คอมโบมาสเตอร์จะเพิ่มพลังโจมตีต่อเนื่องตั้งแต่สองทีขึ้นไปโดยอัตราอยู่ที่  ครั้งที่สอง+4% ครั้งที่สาม +8% ครั้งที่สี่ +12% ครั้งที่ห้า +20% อาวุธทุกประเภทยกเว้น บัสเตอร์เบลด 

หมายเหตุ (B) Recovery Bullet(B) Link-Aid Boost อาริสะจังมีสกิลซัพสองสกิลนี้เป็นสกิลเริ่มต้น
หมายเหตุ (B) ต้องเข้าโหมด Burst เท่านั้นถึงจะแสดงผลของสกิลนะ
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet